Lễ ban giao dự án cải taọ Trường mầm non Măng Đen

Lượt xem:

Ngày 23/11/2023 tại Trường Mầm non Măng Đen, Uỷ ban nhân dân huyện Kon Plông phối hợp với Công ty TNHH Mặt trời Kon Tum tiến hành làm lễ bàn giao dư án cải tạo Trường Mầm non Măng Đen.

Tại lễ bàn giao có sự góp mặt của đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Mặt trời Kon Tum, đại diện Lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện Kon Plông ông Võ Xuân Tựu (Phó Trưởng phòng) đến tham dự.

Sự kiện cải tạo công trình Trường Mầm non Măng Đen được xây dựng bởi nguồn kinh phí hỗ trợ từ Công ty TNHH Mặt trời Kon Tum trong thời gian qua đã thể hiện sự quan tâm đồng hành của Chính quyền địa phương, quý doanh nghiệp đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn huyện Kon Plông nói chung và Trường Mầm non Măng Đen nói riêng, thể hiện tấm lòng, tình cảm để chia sẻ khó khăn với giáo viên và học sinh trường thuộc vùng miền núi, khó khăn nhằm giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất.

Về phía nhà trường Bà Trần Thị Xuân Hương Hiệu trưởng nhà trường thay mặt bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty TNHH Mặt trời Kon Tum đã dành sự ưu ái và đã đầu tư kinh phí cải tạo lại trường ngày hôm nay, xin hứa sẽ bảo quản công trình và sử dụng hiệu quả để không phụ lòng ưu ái của Lãnh đạo Công ty TNHH Mặt trời Kon Tum.

(Một số hình ảnh tại buổi Lễ bàn giao)

Xin chân thành cảm ơn!